CÁC KHÓA HỌC CỦA KEC

  1. Về kỳ thi EPS và khóa EPS Topik 

 

Kỳ thi EPS là gì? 

Kỳ thi EPS là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn do bộ việc làm và Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức. Đây được xem là kỳ thi quan trọng, và là chìa khóa hay tấm vé thông hành giúp thực hiện hóa ước mơ du học và làm việc tại Hàn. 

 

Còn Eps – Topik là tên viết tắt của Employment Permit System – Test of Proficiency in Korea – bài thi đánh giá năng lực tiếng Hàn cho các đối tượng thuộc chương trình EPS. Điều này có nghĩa là, những ai có nhu cầu, mong muốn sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS cần có được chứng chỉ EPS – TOPIK.

 

Tại sao cần có chứng chỉ EPS TOPIK? 

Chứng chỉ này chính là điều kiện cần đối với những ai muốn sang Hàn học tập và làm việc theo chương trình EPS của Bộ Việc làm Lao Động Hàn Quốc phối hợp với Bộ LĐTBXH Việt Nam. Chứng chỉ cũng là minh chứng và yêu cầu bắt buộc đảm bảo năng lực tiếng của người lao động đảm bảo quá trình giao tiếp và làm việc tại Hàn Quốc. 

 

Cấu trúc bài thi EPS TOPIK như thế nào? 

Bài thi EPS TOPIK là bài thi trắc nghiệm trên giấy, gồm 50 câu hỏi, đánh giá 2 kỹ năng chính là nghe hiểu và đọc hiểu. Điểm tối đa cho bài thi là 200 điểm. Thời gian được phân bổ trong vòng 70 phút, bao gồm 30 phút nghe, 40 phút đọc hiểu. 

 

  1. Cách thức ôn thi và tham dự kỳ thi 

 

Với mỗi du học sinh hay người lao động có nguyện vọng thực hiện ước mơ tại Hàn thì việc đầu tư cho quá trình học tiếng là một bước đệm vô cùng quan trọng. Nếu chọn sai khóa học chính là trực tiếp đi trượt mục tiêu. Một khóa học được thiết kế bài bản, chuẩn kiến thức chính là người dẫn đường sáng suốt nhất giúp bạn thực hiện hóa mục tiêu học tập của mình. 

 

Trăn trở cùng nỗi lo lắng của hàng nghìn người học tiếng Hàn mỗi năm, KEC đã xây dựng và áp dụng khóa học EPS TOPIK được giảng dạy online, giúp người học tự tin chinh phục kỳ thi đầy thách thức này. 

 

Khóa học EPS TOPIK của KEC

Đây là khóa học được thiết kế bài bản, hướng đến đối tượng người lao động sẽ tham gia làm việc trong các nhà máy, công xưởng của Hàn Quốc. Khóa học trải dài trong 30 buổi, kiến thức được tổng hợp từ giáo trình Sejong 1,2. Kết hợp với các từ vựng và hội thoại thực tế, chuyên ngành máy móc, kỹ thuật. 

 

Phương pháp giảng dạy được áp dụng một cách linh động kết hợp với phương pháp “vòng lặp hiệu suất 10.10” – yêu cầu học sinh phát biểu nhiều hơn giáo viên và phải nói to ít nhất 10 lần trên lớp và 10 lần ở nhà. Luyện tập cách học chủ động: nghe phát âm chuẩn của giáo viên người Hàn Quốc sau đó ghi lại giọng của bản thân. 

 

Sau mỗi bài học đều có một bài kiểm tra ngắn và sau 2 bài học thì có một bài test tiến độ, kết hợp với các bài thuyết trình, ghi âm của cá nhân để kiểm tra đánh giá năng lực học tập và mức độ chuyên cần của từng học viên. 

 

Đội ngũ giáo viên, giảng viên KEC 

Giáo viên giảng dạy đều có trình độ TOPIK 6, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn tại các trường đại học danh giá tại Việt Nam và thông qua bài test của trung tâm. Bên cạnh đó, các tiết học trực tiếp với giáo sư người Hàn cũng được sắp xếp linh hoạt, giúp học viên luyện tập và nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ, xử lý tình huống. 

 

Khung chương trình giảng dạy 

 

Tháng 1 Buổi 1 Buổi 2 Buổi 3 Buổi 4 Buổi 5 Buổi 6 Buổi 7 Buổi 8 Buổi 9 Buổi 10
세종1 Chữ cái Chữ cái Ôn luyện chữ cái + chào hỏi cơ bản Bài 1 Bài 2 Kiểm tra (1,2) Bài 3 Bài 4 Kiểm tra

(3, 4)

Bài 5
Buổi 11 Buổi 12 Buổi 13 Buổi 14 Buổi 15 Buổi 16 Buổi 17 Buổi 18 Buổi 19 Buổi 20
Ôn luyện (4,5) Bài 6 Kiểm tra (5,6) Bài 7 Bài 8 Kiểm tra (7-8) Bài 9 Bài 10 Kiểm tra (9,10) Bài 11
Tháng 2 Buổi 21 Buổi 22 Buổi 23 Buổi 24 Buổi 25 Buổi 26 Buổi 27 Buổi 28 Buổi 29 Buổi 30
세종2 Bài 12 Kiểm tra (11-12) Ôn tập từ vựng hội thoại Ôn tập ngữ pháp, từ vựng Thuyết trình cá nhân Từ vựng chuyên ngành hàn xì Từ vựng chuyên ngành hàn xì Từ vựng chuyên ngành hàn xì Từ vựng chuyên ngành hàn xì Tổng kiểm tra cuối khóa

 

KEC tin rằng, với tâm huyết và chất lượng đào tạo được đặt lên hàng đầu, chặng đường chinh phục tiếng Hàn và ước mơ làm việc tại quốc gia này sẽ không còn quá khó khăn đối với người Việt Nam. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng chặng đường viết nên ước mơ của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *