TỔNG QUAN VỀ KEC

 

1. Về JBA Korea 

Công ty cổ phần JBA Korea được thành lập vào ngày 09/08/2022 theo quyết định số 0108081999 do Sở Kế Hoạch và đầu tư Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và du học. Với sứ mệnh kết nối các mối quan hệ giữa Hàn Quốc và Việt Nam thông qua lĩnh vực giáo dục, đào tạo tiếng Hàn và cung cấp dịch vụ du học Hàn hướng tới hàng triệu người Việt Nam. Thương hiệu KEC đã ra đời để góp phần thực hiện hóa sứ mệnh ấy. 

2. Về KEC

KEC là trung tâm đào tạo tiếng Hàn, đơn vị cung cấp dịch vụ du học và là nơi thực hiện các dự án hướng đến cộng đồng, đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục. Thương hiệu KEC được xây dựng với tầm nhìn hướng tới hàng triệu người Việt Nam có niềm đam mê với tiếng Hàn, ước mơ đặt chân đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và mong muốn nhận nền giáo dục hiện đại, tiên tiến của quốc gia này. Chính vì vậy, đến với KEC, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, được phục vụ với thái độ tận tâm nhất đến từ đội ngũ của KEC. 

3. Về FTC – KEC 

FTC – KEC ra đời là thành quả đầu tiên, to lớn và rực rỡ nhất cho những nỗ lực kết nối mối quan hệ giữa Hàn Quốc và Việt Nam thông qua lĩnh vực giáo dục. Ngày 13/12/2022 vừa qua, buổi lễ ký kết hợp tác giữa trường Woosong Hàn Quốc (KEC là đại diện chính thức)  với FTC- trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Hà Nội đã diễn ra long trọng, đánh dấu bước khởi đầu trong mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục tiếng Hàn và du học Hàn giữa hai nước. Đây là một dự án hết sức quan trọng, mang tính giá trị lâu dài, bền vững, góp phần củng cố tương lai, thực hiện hóa sứ mệnh mà KEC đã và đang hướng đến. Không chỉ FTC – KEC, chúng tôi đang dốc hết sức mình để thực hiện thêm nhiều dự án kết nối mang tính chiến lược lâu dài như vậy, tạo ra một môi trường giáo dục đạt chuẩn và mở ra cơ hội việc chất lượng cho hàng triệu người Việt Nam. 

4. Tầm nhìn

Toàn cầu hóa góp phần mở ra các mối quan hệ giữa Việt Nam với các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Mối quan hệ hợp tác toàn diện hơn 30 năm giữa Việt Nam và Hàn Quốc chính là mình chứng cho sự bền vững keo sơn và động lực phát triển lâu dài trong tương lai giữa hai nước. Hiểu rõ tiềm năng phát triển ấy, KEC luôn hướng đến tầm nhìn và mục tiêu dài hạn là phát triển nhân lực, đào tạo con người thông qua giáo dục tiếng Hàn. Lấy việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng làm trọng tâm và tôn chỉ trong mọi hoạt động giảng dạy và định hướng du học.  

5. Sứ mệnh

Thị trường mở mang đến cơ hội nhưng cũng tiềm tàng sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Để thích nghi, thể hiện khả năng và tạo ra giá trị trong thị trường cạnh tranh khốc liệt ấy, chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh đem tiếng Hàn đến với người học như một chìa khóa vàng để mở ra cánh cửa trong tương lai. Với sự cố vấn và giảng dạy trực tiếp của các giáo sư Hàn Quốc đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục cùng với đội ngũ giáo viên, giảng viên người Việt giàu kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề, chúng tôi tự tin trong việc giúp người học tiếp cận với tiếng Hàn một cách bài bản và hiệu quả, góp phần xóa tan mọi rào cản về ngôn ngữ, thực hiện hóa ước mơ học tập và làm việc của hàng triệu người Việt Nam. 

6. Giá trị cốt lõi 

Giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn hướng đến chính là chất lượng nguồn nhân lực đã đang và sẽ sử dụng tiếng Hàn trong học tập, công việc và cuộc sống. Để góp phần làm giàu đẹp thêm giá trị cốt lõi ấy, chúng tôi đã và đang không ngừng xây dựng và cải tiến chất lượng đào tạo tiếng Hàn. Lấy việc đào tạo tiếng Hàn một cách bài bản, uy tín và tin cậy làm gốc cho mọi sự phát triển trong tương lai. Chúng tôi trân trọng định hướng và đam mê với tiếng Hàn của bạn và sẽ dành hết tâm huyết của mình để giúp bạn đến gần hơn với đam mê đó. 

7. Khác biệt tạo nên giá trị của KEC

Khi người học có nhiều lựa chọn hơn trong việc tiếp nhận đào tạo và sử dụng dịch vụ du học thì những khác biệt riêng tạo ra giá trị chính là điều mà chúng tôi hướng đến. KEC tự hào là một đơn vị đang nỗ hết mình trong việc thực hiện các dự án hướng tới hợp tác song phương trong lĩnh vực giáo dục. Với mục tiêu kết nối các trường, đơn vị giáo dục và đào tạo của hai nước, chúng tôi tin tưởng vào tương lai tươi sáng của giáo dục tiếng Hàn tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng, với chương trình giáo dục tiếng Hàn đạt chuẩn được công nhận bởi trường đại học tại Hàn Quốc sẽ là bước đệm vững chắc nhất cho những bước đà nhảy vọt của người học trên con đường chinh phục tiếng Hàn sau này. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *